OCEAN AMI RESORT

Chuyên mục: Dự án biệt thự
OCEAN AMI RESORT
Hai đầu dẫn vào dự án Ocean Ami Resort & Luxury Home hiện đã có những dự án lớn được triển khai đồng bộ, đưa vào hoạt động hiệu quả như: Anoasis resort, Long Hải Beach resort, Thùy Dương resort, Bến Thành resort… Cách khu du Lịch Hoa Anh Đào về suối nước nóng Bình Châu khoảng 20 km có thêm cụm du lich Bến Cát - Hồ Tràm với các dự án đang triển khai gồm: Osaka resort, Lộc An resort…

Những khu du lịch này mỗi năm phục vụ hàng chục vạn lượt khách du lịch quốc tế, chủ yếu là khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ.Tính đến thời điểm này giữa năm 2008, Bà Rịa - Vũng Tàu đã thu hút được trên 100 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với tổng vốn đăng ký lên tới hàng chục ty USD, trong đó có những dự án của các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Úc, Pháp, Canada...

Mới đây, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã cấp phép cho Tập đoàn Asia Coast đầu tư vào dự án tổ hợp du lịch Hồ Tràm Strip với vốn đăng ký đầu tư 4,2 tỷ USD, lớn nhất từ trước đến nay và đã được khởi công xây dựng.

Trong số những dự án du lịch nằm dọc tuyến đường ven biển nối thành phố Vũng Tàu với tỉnh Bình Thuận, dự án Hoa Anh Đào được đánh giá có tiềm năng lớn nhờ lợi thế cả về vị trí lẫn địa hình và hạ tầng xã hội chung quanh.

Hiện trạng khu đất trống trải, một bên là biển một bên là núi với nhiều cây xanh, tảng đá có hình dạng kỳ thú, ngoài ra không có vật thể kiến trúc nào khác. Diện tích phần lớn của Khu du lịch Hoa Anh Đào phân bổ trải dài từ mũi Kỳ Vân đến khu du lịch Thuỳ Dương, chiều ngang chỗ rộng nhất 300m và chỗ hẹp nhất 200m, bờ biển dốc thoải, cát trắng chạy dài khu đất rất thuận lợi cho phát triển du lịch.

Với những tiềm nằng lớn về du lịch như vậy, cùng với định hướng phất triển ngành du lịch và sự quan tâm, khuyến khích đầu tư của chính quyền địa phương, việc đầu tư vào khu du lịch Hoa Anh Đào là điều hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hơn nữa, trong bối cảnh Việt Nam được chọn là điểm đến an toàn và thân thiện, nhu cầu du lịch trong nước và quốc tế đến Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng cao cũng chính là cơ hội thuận lợi đối với nhà đầu tư vào Khu du lịch Ocean Ami Resort & Luxury Home trong thời điểm hiện nay.

► VỊ TRÍ:
• Phía Tây – Tây Bắc: giáp tỉnh lộ 44 (đang có dự án khu nghỉ dưỡng người cao tuổi).
• Phía Đông: giáp biển.
• Phía Tây Nam: giáp đất bố trí cho quân đội.
• Phía Đông Bắc: giáp dự án khu biệt thự và nhà nghỉ dưỡng Trân Châu. 
Lượt xem: 3794